Hút thuốc rất có hại và gây hôi miệng

Hút thuốc rất có hại và gây hôi miệng

Ai cũng biết việc hút thuốc là cực kỳ có hại và trên bất kỳ hộp thuốc nào cũng đều để dòng chữ cảnh báo “hút thuốc sẽ gây ung thư phổi”. Nhưng dù đã được cảnh báo thì dường như nhiều người vẫn không quan tâm và bỏ qua dòng chữ ấy. Dòng chữ ấy cũng không hề giúp cho tỷ lệ người hút thuốc giảm đi chút nào.

Hiện nay đã có một số phương pháp giúp cai thuốc lá như việc nhai kẹo chewingum hay là dùng một loại thuốc nào đó để kháng lại việc “thèm” thuốc. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất vẫn chính là tự thân người nghiện hút thuốc phải có ý thức cao để từ bỏ việc hút thuốc. Vì không ai có thể giúp được mình ngoài chính bản thân mình ra. Bạn cũng có thể sử dụng Tỳ Bách Thảo để trị hôi miệng.

Nhắc đến hút thuốc lá, ai cũng biết được sự nguy hiểm mà nó mang đến cho phổi là khủng khiếp như thế nào. Lá phổi cũng là một bộ phận cực kì quan trọng của cơ thể con người. Phổi bị khói thuốc tác động trực tiếp nặng nhất có thể viêm loét và dẫn đến tình trạng ung thư. Tuy nhiên tác hại của thuốc không dừng lại ở đó mà bên cạnh đó, hút thuốc quá nhiều sẽ dẫn tới việc bạn sẽ bị hôi miệng. Mà đây chính là một trong những yếu tố nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các buổi nói chuyện khó mà diễn ra suôn sẻ nếu người đối diện với bạn là một người chẳng tha thiết gì mùi thuốc lá.

Cứ cho rằng là việc bỏ thuốc khó xảy ra hoặc bạn không thể nào bỏ được, nhưng nếu đến một ngày, mọi người đều lánh xa bạn vì bạn là người có thói quen hút thuốc, và đơn giản đối tác của bạn lại chẳng phải là người ưa gì mùi thuốc đó. Họ sẵn sàng từ chối dự án, kế hoạch và bắt tay với bạn là chuyện hết sức bình thường. Hút thuốc không chỉ gây hôi miệng mà nó còn khiến cho dạ dày niêm mạc của bạn bị bào mòn và tổn thương. Lâu ngày sẽ khiến cho dạ dày của bạn bị viêm loét bởi làn khói thuốc mà bạn thả ra.

Hiểu rõ được tác hại từ việc hút thuốc lá, ngoài việc làm phổi bị tổn thương, bị viêm và có nguy cơ mắc ung thư phổi. Và nặng hơn là các vấn đề về dạ dày, đường ruột bị viêm loét. Và đặc biệt chính là vấn để hôi miệng mà ai ai khi mắc phải cũng rất đau đầu. Cảm thấy tự ti mặc cảm, và không chỉ hại riêng bản thân người mắc bệnh, mà những người xung quanh bạn cũng đều cảm thấy khó chịu và ngại giao tiếp với bạn. Cho nên tốt nhất bạn hãy bỏ hút thuốc đi nhé.

Đặt hàng
Công ty cổ phần Ong Quang Tiên
Hotline: 1900 96 96 07 (Từ 8:00 đến 20:00)
Tại TPHCM: 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 - ĐT: 02839 313 009
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình - ĐT: 02462 603 004
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ - ĐT: 02363 991 778
(*) Bán và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng
Trước:
Sau:

Check Also

Hôi miệng chữa như thế nào?

Hôi miệng chữa như thế nào? Bạn đã từng bị hôi miệng chưa? Nếu chưa …

Trả lời

Bạn đang xem Hút thuốc rất có hại và gây hôi miệngLoading...