Bài thuốc dân gian chữa hôi miệng

Bài thuốc dân gian chữa hôi miệng

Cây lá lốt là một loại cây thường mọc nơi ẩm ướt ở trung du, miền núi thuộc họ hồ tiêu, có chiều cao khoảng 30 – 40cm. Theo Đông y, lá lốt có vị nồng, hơi cay, tính ấm, công dụng ôn trung tán hàn, hạ khí, chỉ thống, yêu cước thống, tỵ uyên, trị nôn mửa, đầy hơi, khó tiêu… bên cạnh đó lá lốt cũng được sử dụng trong nấu ăn.

Cũng chính những công dụng hữu ích của lá lốt mà người dân Việt Nam có thể tận dụng và sử dụng hiệu quả cây lá lốt từ đó đến giờ. Trong đó có rễ của loài cây này cũng là một trong các loại thảo dược thay thế cho đông y. Rễ của cây lá lốt cực kỳ tốt với vô số công dụng chẳng hạn như trị đau khớp hay nhức xương, ngoài ra rễ cây lá lốt cũng có khả năng trị phong thấp, nhiễm cảm, thương hàn lâu ngày… và đặc biệt còn có thể trị hôi miệng hiệu quả.

Hôi miệng là căn bệnh mà phần lớn do chính mình gây ra như cách ăn uống, thói quen hút thuốc, uống rượu bia… Để đánh tan mùi hôi miệng và giúp bạn xóa bỏ đi những âu lo phiền muộn hay tự ti mặc cảm về các vấn đề khác như về vấn đề răng miệng, làm bạn trở nên tự tin hơn trước đám đông và hòa nhập với môi trường tốt hơn nữa. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp trị “hôi miệng” bằng rễ cây lá lốt.

Chữa trị bệnh hôi miệng với rễ cây lá lốt là bài thuốc cực kì, vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số thành phần sau:

  1. Rễ cây lá lốt cắt ra thành từng đoạn từng khúc
  2. Sắt nhỏ khoảng 20 chiếc lá lốt nhuyễn ra
  3. Sau đó phơi khô để sẵn trong nhà đến khi sử dụng
  4. Sau đó mang rễ, lá được phơi khô đi sắc nước uống với khoảng 2 3 lít là được

Chỉ cần uống liên tục từ một tuần hay 14 ngày là mùi hôi trong miệng bạn sẽ không còn nữa.

Nếu không có rễ cây, bạn có thể dùng lá đun với nước sôi cũng được, cho kèm thêm một ít muối trắng hay sau đó dùng xúc miệng bằng dung dịch đó.  Chỉ cần lặp đi lặp lại từ 2 đến 4 tuần, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà rễ cây lá lốt mang lại cho bạn hay gia đình và bạn bè người thân của bạn.

Với một phương pháp vừa đơn giản lại vừa hữu hiệu như thế này, lại còn dễ thực hiện mà lại không tốn nhiều công sức nữa chứ, nên tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một hơi thở thơm mát và mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất nhanh chóng sau vài ngày sử dụng. Chúc bạn thành công nhé.

Đặt hàng
Công ty cổ phần Ong Quang Tiên
Hotline: 1900 96 96 07 (Từ 8:00 đến 20:00)
Tại TPHCM: 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3 - ĐT: 02839 313 009
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình - ĐT: 02462 603 004
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ - ĐT: 02363 991 778
(*) Bán và giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng
Trước:
Sau:

Check Also

Hôi miệng chữa như thế nào?

Hôi miệng chữa như thế nào? Bạn đã từng bị hôi miệng chưa? Nếu chưa …

Trả lời

Bạn đang xem Bài thuốc dân gian chữa hôi miệngLoading...